Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน
Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน

BestOfCeline กระเป๋าแบรนด์เนมCeline รุ่นไหนบ้างที่น่าซื้อเก็บมาไว้ลงทุน?

BestOfCeline

กระเป๋าแบรนด์เนมCeline BestOfCeline กระเป๋ารุ่นไหนบ้างที่ควรซื้อไว้?

ต้องบอกว่า เป็นช่วงไม่กี่เดือนเท่านั้น กระเป๋าแบรนด์เนมCeline ก็ได้ขึ้นราคากันไปแล้วถึง 5 ครั้ง ซึ่งแน่นอว่าผลหลัก ๆ ก็มาจากการที่ได้ Global Brand Ambassador เป็น Lisa จากวง Blackpink ทำให้แบรนด์กลายเป็นที่ต้องการจากคนทั่วโลกมากขึ้น เพราะใครก็อยากจะถือกระเป๋าสวย ๆ เหมือนที่ลิซ่าถือกันทั้งนั้น ก่อนที่แบรนด์นี้จะขึ้นราคามากไปกว่านี้ เราขอแนะนำว่าให้คุณรีบซื้อมาเก็บ BestOfCeline ไว้โดยเร็ว สักใบสองใบ

เพราะว่าในอนาคตอันสั้น กระเป๋าเซลีนจะราคาพุ่งทะยานขึ้นราวกับทองคำเลยทีเดียว แต่ก่อนว่าเราจะไปดูว่า กระเป๋ารุ่นไหนน่าลงทุนอย่างแรง ขอให้ทุกคนมาทำความเข้าใจระหว่างเซลีนยุคใหม่กับยุคเก่ากันก่อน โดยเซลีนยุคเก่านั้น เป็นคำที่ใช้พาดพิงถึงแบรนด์เซลีนในยุคที่ Phoebe Philo เป็นแม่ทัพของแบรนด์ การดีไซน์จะมีกลิ่นเสน่ห์แห่งความไม่ซับซ้อน เน้นคลาสสิก หรูหรา และเจือด้วยเฟมินีน

หลังจากที่มีข่าวถึงการก้าวลงจากตำแหน่งของพีบี้เกิดขึ้นมา และคนที่รับช่วงต่อจากนั้นก็คือ Hedi Slimane ขึ้นมาเป็น New Celine นั้น ทำให้แฟน ๆ ต่างพากันตั้งแง่ไปว่าเขาจะพาแบรนด์ไปในทิศทางไหน จะเสื่อมความเป็นเซลีนหรือไม่ หรือว่าจะเพิ่มสเน่ห์ให้กับแบรนด์มากขึ้นกันแน่?

ซึ่งคุณเอดี้มาถึงไม่ทันไรก็กวาดล้างภาพลักษณ์จนเกลี้ยงทำเอาเหล่าสาวก แฟนเซลีน ๆ ใจสั่นกันไปด้วยความตกใจ กับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทั้งการตัดตัว “é” ของชื่อแบรนด์ออกพร้อมเปลี่ยนฟอนต์ใหม่ และยังออกคำสั่งล้างโซเชียลจนหมดเป็นการประกาศกลาย ๆ ว่าเขามาพร้อมบทใหม่สำหรับเซลีนแล้ว ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่นำเสนอความร็อกและเอดจี้แบบไม่ยั้ง

โดยเอดี้นั้นชอบสีดำและขาวมากเป็นพิเศา เซลีนยุคใหม่จึงมีความร็อก และเท่แบบหน้ามือเป็นหลังมือ อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงกลิ่นอายของเซลีนแบบเก่าและเคารพความเป็นฟีบี้เอาไว้เหมือนกัน กระเป๋าแต่ละใบจึงยังคงเน้นความไม่ซับซ้อน มีความเรียบง่าย ทว่าเพิ่มเสน่ห์แบบใหม่เข้าไปด้วย แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะด่าเขาเยอะ แต่เขาก็ทำขายออกมาได้ดีแบบเทน้ำเทท่าเลยด้วยซ้ำ โดยในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่า ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ รุ่นไหนบ้างน่าตำ?

Celine Logo and symbol, meaning, history, PNG, brand

“The Luggage Tote” ยืนหนึ่งขายดี ไม่มีใครเอาลง ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่

BestOfCeline

รุ่นไอคอนิกตลอดกาลยกให้ The Luggage Tote เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 ภายใต้ฝีมือของฟีบี้ กระเป๋าแบรนด์เนมCeline รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดไอเท็มยอดนิยมของแบรนด์ เป็นผลงานจากฝีมือของฟีบี้ ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ แม่ทัพของเซลีนยุคเก่า เธอได้ออกแบบกระเป๋าหูหิ้วที่ไม่ใช้โกโก้ แต่กลับโดดเด่นด้วยรูปทรงที่น่าจดจำ มีความสะดุดตา เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะแบบไล่ความกว้างขึ้นไป

กลายเป็นภาพจำที่ทุกคนติดตากันไปแล้ว ส่วนหูหิ้วก็มีความแข็งแรง มีสายสะพายมาให้พร้อม แถมกระเป๋ายังกางปีกได้ด้วย เรียกได้ว่า เก๋และมีเอกลักษณ์มาก ๆ รูปทรงสี่เหลี่ยมที่ป้านออกเล็กน้อย พร้อมด้วยดีไซน์ซิปด้านหน้า และหูหิ้วสองหูที่ดูแล้วราวกับรูปหน้าคน เป็น BestOfCeline ที่ฮอตฮิตในแวดวงคนดัง และดาราจำนวนมาก

ด้วยรูปทรงสุดไอคอนิก การหยิบใช้งาน และความคงทน กระเป๋ารุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่ใช้ได้ตั้งแต่เช้าไปทำงานกระทั่งตกเย็นไปร่วมงานเลี้ยงได้ โดยมีทั้งหมด 3 ไซซ์ พร้อมด้วยสีสันหลากหลายเพิ่มรสชาติการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ทั่วโลก ซึ่งนับว่าเป็น ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่

ซึ่งในแต่ละฤดูกาล กระเป๋าก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ครีเอทรูปโฉมให้ดูดึงดูดและน่าสนใจ พร้อมล่อตาล่อใจ และวัสดุที่นำมาทำกระเป๋าก็จะมีการครีเอทจนเลือกดูไม่หมดด้วย มีหลากหลายแบบมาก บางครั้งอาจมีการจับมาปรับแต่งพิเศษกลายเป็นรุ่นลิมิเตทไปอีก ต้องบอกว่ากระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นฮอตที่สุด ขนาดที่ทุกคนพึงพอใจอย่างแน่นอน มีตั้งแต่ Nano, Mini และ Phantom

“The Classic Box” กระเป๋าแบรนด์เนมCeline คลาสสิก เรียบง่าย ดั้งเดิม ครองใจแฟชั่นนิสต้าจนถึงปัจจุบัน

BestOfCeline

คุณ Phoebe Philo ชื่อเรื่องความเรียบง่ายเปี่ยมเสน่ห์ เธอเกิดไอเดียบรรเจิดหยิบเอาโมเดลรุ่นเก่าอย่างรุ่น The Box Shoulder Bagในยุค 70’s มาปัดฝุ่น ตีความหมายปรับรูปโฉมดีไซน์ภายนอกซะใหม่ ให้กลายเป็น The Classic Box ที่เปิดตัวให้เรายลโฉมครั้งแรกในปี 2011 และแม้จะยังคงรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเดิม แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนตัวล็อกกระเป๋าแบบใหม่ให้คลาสสิกและเรียบง่ายมากขึ้นตามสไตล์ที่เธอชื่นชอบ

ไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป และยังมีวัสดุและขนาดกระเป๋าที่หลากหลาย ทำให้เซลีนรุ่นนี้เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน อย่างที่เหล่าสาวกตัวยงทราบกันดีว่า แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มีเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัว

ถึงแม้ว่ารูปทรงกระเป๋า BestOfCeline จะยังคงไว้เป็นทรงสี่เหลี่ยมตามแบบดั้งเดิม แต่ตัวล็อกมีการปรับให้เรียบง่ายคลาสสิกมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมีหลายขนาด และวัสดุหลากหลายให้สาว ๆ ได้เลือกสรร ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิตที่สามารถครองใจชาวแฟชั่นนิสต้ามาจนถึงปัจจุบัน

“The Belt Bag” กระเป๋าแบรนด์เนมCeline ที่สุดของที่สุดเซลีนยุคเก่า ต้องยกให้รุ่นนี้

BestOfCeline

ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ ต้องยกให้กระเป๋ารุ่น The Belt Bag ฝีมือการออกแบบของฟีบี้เช่นเคย ใบนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 ถือเป็นกระเป๋าที่ยังคงเป็นที่ต้องการและขายดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน ดีไซน์ยังคงความเรียบง่ายแต่เก๋ในแบบของเซลีน มีดีเทลที่ดึงดูดความสนใจด้วยเข็มขัดด้านหน้าไว้สำหรับสอดฝากระเป๋าเวลาปิดกระเป๋าลง ถือเป็นรายละเอียดแบบใหม่ที่เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับวงการแฟชั่นตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงปัจจุบันนี้ได้ดี

และในปัจจุบันเองก็มีขนาดให้เลือกมากถึง 4 แบบเลยด้วย BeltBag เป็นกระเป๋า BestOfCeline ที่สาว ๆ หลายคนคุ้นหู เป็น ITEM ฮิตไม่มีวันตกแทรนด์ อย่างแน่นอน ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่ดูสวยงามสะดุดตา พร้อมทั้งยังมีขนาดให้เลือกหลากหลาย สามารถนำออกมาใช้งานได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย แถมคอลเล็กชั่นนี้ยังเป็นที่หมายปองของสาว ๆ หลายต่อหลายคน

กระเป๋าถูกดีไซน์ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์คนสำหรับที่ชื่นชอบกระเป๋าที่เรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราเอาไว้ และยังสามารถใช้งานได้จริง บรรจุของได้มาพอสมควร และมีรูปแบบที่กระทัดรัดสามารถนำออกมาใช้งานได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย หากพูดถึงขนาดของกระเป๋า Celine Belt Bagแล้วนั้น ในปัจจุบันมีด้วยกันถึง 4 ไซส์ ให้เลือกสรร ตั้งแต่ขนาดเล็กสุด คือ Pico ,Nano ,Micro และขนาดที่ใหญ่ที่สุด คือ Mini

ท่านใดที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจ ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ หรือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ แนะนำให้มีใบนี้ไว้ในลิสต์รายการ Must Have Item อีกนึงตัวเลือก รับรองว่าเป็นที่ถูกใจสะหรับใครหลาย ๆ คนแน่นอน

BestOfCeline “The Celine 16” และ “The Ava Bag” กระเป๋าในยุคของ เอดี้ สลิมาน 

เอดี้ สลิมาน เปิดตัวกระเป๋าใบแรกในฐานะครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำเซลีนด้วยรุ่น The Celine 16 โดยตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่สถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของแบรนด์บนถนน 16 Rue Vivienne ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เอดี้หยิบเอากลิ่นอายของเซลีนในยุค 60’s มาใช้งานทั้งฝาปิดกระเป๋าและโกล์ดฮาร์ดแวร์ ตัวดีไซน์เรียบง่ายและสลีก ดูเท่แต่คงความเฟมินีนไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ด้วยความที่เอดี้ฉลาดในการขายของ เขาส่งกระเป๋าใบนี้ให้ ตัวแม่ของวงการ ได้ใช้ก่อนเป็นอันดับแรก รุ่นนี้จึงกลายมาเป็นที่จับตามองแบบสุด ๆ ของเหล่าแฟนคลับ และกระเป๋าอีกใบ ที่สุดของกระเป๋าเซลีนทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ BestOfCeline ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ต้องยกให้ The Ava Bag ภายใต้การออกแบบของเอดี้เช่นเคย เป็นรุ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าในยุค 90’s ทรงโฮโบขนาดเล็กกะทัดรัดสะพายได้ง่าย

ด้วยตัวกระเป๋าไม่ซับซ้อน แต่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง ทั้งสายกระเป๋าและการใช้โกล์ดฮาร์ดแวร์ดูโดดเด่น บอกเลยว่าเอดี้จับตลาดได้อย่างถูกจุด เพราะกระเป๋าทรงนี้กลับมาเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ อีกครั้ง ที่สำคัญเขายังรู้ว่าจะทำยังไงให้กระเป๋าใบนี้ปัง โดยการให้สาว Lisa จากวง Blackpink มาเป็นคนสำคัญของแบรนด์ด้วยแล้ว กระเป๋ารุ่นนี้จึงมียอดขายที่เรียกได้ว่าถล่มทลาย

ติดตามเว็บไซต์น่าติดตามเพิ่มเติมได้ที่ >> เว็บดูบอลสดฟรี

บทความอื่น ๆ ที่แนะนำ >> กระเป๋าแบรนด์อิตาลีน่าซื้อราคาถูกกว่าที่ไทย