Brandname shoes ติดตามไอเทมรองเท้าสุดปัง จากแบรนด์ระดับโลกที่ไม่ควรพลาด

Brandname shoes พาส่องรองเท้าแบรนด์เนม ที่เรารวบรวมไอเทมฮิตของทุกแบรนด์มาไว้ที่นี่

Brandname shoes คือการรวบรวม รองเท้าแบรนด์เนมแฟชั่น สุดฮิตที่ต้องบอกเลยนะว่า งานนี้เราได้รวมรวบมาเพื่อทุกท่านแล้ว เพราะหลายๆคนรองเท้านั้นไม่สามารถใส่ซ้ำกันได้ทุกชุด ดังนั้นเราจะพามา ส่องรองเท้าแต่ละแบรนด์ ว่ารุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนน่าสนใจ รุ่นไหนมีความคุ้มค่า แก่การลงทุนมากที่สุด ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่า แต่ละแบรนด์นั้น มีเอกลักษณ์ และมีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะใส่สบายๆ กับรองเท้าแตะที่ใส่ได้ทุกวัน หรือสายสนีกเกอร์ กับรองเท้าสุดเท่ ใส่แล้วดูคูลๆเก๋ๆ หรือจะเป็นรองเท้าสำหรับวันทำงานของสาวๆ ที่ใส่ให้ดูสุภาพเรียบร้อย หรือแม้แต่รองเท้าที่เราจะเอาไปไว้ออกงาน ที่งานนี้ใส่แบบธรรมดาไปไม่ได้จริงๆ บอกเลยว่า เรานั้นได้รวบรวมทั้งของ ฝั่งผู้ชาย และผู้หญิง ที่งานนี้ต้องโดนใจหลายๆท่านอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านนั้น จะสามารถติดตามการอัพเดต ข่าวสาร ทุกคอลเลคชั่นใหม่ๆ แต่ละแบรนด์ได้ต่อเนื่องมากที่สุด โดยเพียงเว็บเดียวก็รวมจบครบทุกแบรนด์ ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งเลือก นั่งหาให้ตาลาย ซึ่งงานนี้จะต้องโดนใจ สาวกของแต่ละแบรนด์ ได้อย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับวันนี้ เราได้คัดเลือกมา 5 แบรนด์ บอกเลยว่าหากใครเล็งแบรนด์ไหนเอาไว้ ติดตามกันได้ทันที

เปิดกรุรองเท้า Brandname shoes 5 แบรนด์ดัง

สำหรับัวนนี้ เราก็จะพาทุกท่านนั้น มาส่อง 5 รองเท้าแบรนด์ดัง ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิต ยอดนิยมของไทยเราและเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่หลายๆท่านรู้จักกันดีอย่างแน่นอน และแต่ละแบรนด์นั้น ก็จะมีไอเทมเด็ด รองเท้ารุ่นฮิต ของแบรนด์อย่างโดดเด่น เรียกได้ว่างานนี้ เราจะขนรุ่นเด็ด รุ่นดังของแต่ละแบรนด์ เพื่อให้ทุกท่านได้ เล็ง หรือจะโดนตกกันเอาง่ายๆอย่างแน่นอน เลยทีเดียวละนะงานนี้

1. รองเท้าแบรนด์ chanel

วันนี้เราจะพาส่อง รองเท้าของ chanel ที่เอกลักษณ์ และวันนี้เราคัดแต่รุ่น แต่ละสี ที่น่าซื้อมาติดไว้สักคู่ ลองมาดูกนัดีกว่าว่า จะมีคุ๋ไหนโดนใจคุณบ้าง เพราะบอกเลยนะว่า ตั้งแต่ใส่ชิวๆ หรือเริ่ดๆ มีหมดงานนี้คุณจะต้องถูกใจสักคู่แหล่ะน้า

Previous
Next
  1. รุ่น Mules รองเท้าสวมเปิดส้น รองเท้าแตะแบบเชือกถักสีดำ ซึ่งมาพร้อมกับ โลโก้สีทองเด้นที่หัวรองเท้า บอกเลยว่าสีดำ สีสุดคลาดสิค ที่ใส่กับชุดไหนก็ได้ พร้อมทั้งตัวรองเท้านั้นมีพื้นที่เสริมความสูงเล็กน้อย ราคา 38,500 thb*
Brandname shoes

2. รุ่น Espadrilles รองเท้าแบบสวม ที่ตัวรองเท้านั้นได้ทำจากหนังแกะ มีสีเบจ ตัดกับหัวรองเท้าสีดำ ที่ถูกเข้ากันอย่างสุดๆ เรียกได้ว่าลุคนี้ถือว่าเป็นลุค ลูกคุณหนูอย่างมากที่สุด ใส่ไปทำงานก็ได้ เที่ยวก็ได้ บอกเลยว่ามีคู่เดียวตอบโจทย์สุดๆ และมาพร้อมกับราคาสุดน่ารัก 24,000 thb*

Previous
Next
Brandname shoes

3. รุ่น Sneakers Braided Raffia Blue & Beige บอกเลยว่างานนี้ สายสนีกเกอร์จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน เพราะด้วย รองเท้าสายถัก ที่มาพร้อมกับสีฟ้า และสีเบจโดยทำมาจาก ผ้าราฟเฟียถักลายเปีย บอกเลยว่าใส่แบบสวยๆเก๋ ซึ่งมีโลโก้ข้างรองเท้า ที่ปักด้วยสีขาวสุดเด่น บอกเลยว่าใครๆก็รู้ว่าใส่แบรนด์อะไรอยู่แน่นอน

ราคา 54,500 thb*

Previous
Next

4. รุ่น Pumps Pumps Suede Kidskin & Grosgrain Black สำหรับคู่นี้บอกเลยว่า ไปออกงานยังไง ก็ดูไฮโซสุดๆ เพราะมาด้วย รองเท้าส้นสูงหุ้มส้น ทีไ่ด้ทำมาจาก หนังแพะชนิดหนังกลับ และผ้าโกรเกรน มาพร้อมด้วยมุกประดับด้านหน้ารองเท้า แบบลูกคุณหนูสุดๆ อีกทั้ง ยังมีโลโก้ชาแนล ด้านหลังส้นกับสีเงินประดับมุก บอกเลยว่า ความหรูหรานั้นไปเอาเลยเต็ม 10ไม่มีหัก ความสูงของส้นอยู่ที่ 85 mm ( in ) 

ราคา 53,500 thb*

2. รองเท้าแบรนด์ Hermes

สำหรับแบรนด์นี้ ไม่ได้ขึ้นชื่อแค่เรื่องกระเป๋าเท่านั้น ก็ยังมีรองเท้าแตะ ที่ถือว่าสาๆวนั้นตามหา ซื้อใส่กันให้เรียบร้อยเลย ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆหลายคนนั้น จะต้องการเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่ว่าจะมีเพียงรองเท้าแตะเท่านั้นนะ ทางแบรนด์ก็ยังมีรองเท้าที่หลากหลาย บอกเลยว่าหากใครเล็งๆไว้อยู่ ต้องโดนตกอย่างแน่นอน