Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน
Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน

Brandname Bag พาส่องกระเป๋าจากแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องมีติดตัวสักใบ

Brandname Bag

Brandname Bag พาส่องกระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิต แบรนด์ไหนเด็ดเรามัดรวมมาหมด

Brandname Bag สำหรับวันนี้เราอยากที่จะมาแนะนำ กระเป๋าแบรนด์เนม ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยม สำหรับสาวๆ หรือหนุ่ม ที่สามารถใช้ และไม่มีทางตกเทรนด์แฟชั่นอย่างแน่นอน ต้องบอกก่อนะลยนะว่า บางทีกระเป๋าก็ไม่ได้นิยมยามว่า ถ้ากระเป๋าสะพายจะได้แต่ผู้หญิงถือนะ เพราะบางทีแฟชั่นนั้น ก็ไม่มีความจำกัดเพศแต่อย่างใด เราก็คงจะเห็นดาราดังๆหรือแม้แต่ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก นั้นได้ออกมาเป็นผู้นำเทรนด์ ผู้นำแฟชั่น และทำให้สินค้านั้นๆ ได้รับความนิยมขึ้นมาได้อย่างมากเลยทีเดียว และเราเหล่าบรรดาเราๆนั้น เมื่อเห็นแล้ว ใส้แล้วสวย ใส่แล้วเก๋ ก็อย่างว่านะ จะพลาดไปได้อย่างไรล่ะงานนี้ ต้องบอกว่า ของมันต้องมีแล้วจ้า โดยเรานั้นก็อยากที่จะให้ทุกท่านได้ มารู้จักแบรนด์ไหนฮิต แบรนด์ไหนเก๋ เพราะแต่ละ Brand Name นั้นจะมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวของแบรนด์อยู่แล้ว อย่างที่เราทราบกันดีเลยว่า บางแบรนด์ หรือ กระเป๋าบางรุ้นนั้น ไม่จำเป็นที่ต้อง นำมาใส่เองก็ได้นะ เพราะยังสามารถนำมาลงทุน เมื่อซื้อมาเก็บไว้ไปสักพัก ราคาของกระเป๋าใบนั้น ก็อาจจะพุ่ง ราคาขึ้น งานนี้เราจะมาส่องว่า กระเป๋าใบไหนน่าเลิฟ ถือเองก็ปัง ลงทุนต่อก็เฮง

Brandname Bag

เปิด 5 Brandname Bag งานนี้ของมันต้องมี 

เกริ่นก่อนเลยนะว่า การจัดอันดับของเรานั้น ไม่ได้จัดอันดับว่า แบรนด์ไหนดีที่สุด กระเป๋าตัวไหนที่สาวๆ ชอบที่สุด เราเพียงแค่จัดอันดับ 1 ใน 10 กระเป๋า ที่สาวๆนั้นอยากได้ และเป็นรุ่นยอดนิยมที่ต้องบอกเลยนะว่างานนี้ ใครๆต่างก็ต้องการมาจับ มาจองกันอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อเลยว่า สาวๆนั้นก็ต้องมีสักใบ สักแบรนด์แหล่ะ ที่จะต้องอยากได้อย่างแน่นอน บอกลเยนะว่า่ มีติดตัวไว้สักใบ ยังไงก็ปัง 

อย่ามัวแต่รอช้าเรามาลองดูกันเลยว่า สาวๆของเรานั้น ปลื้มใบไหน เล็งแบรนด์ไหนกันอยู่บ้าง เราขออ้างอิงจากแบรนด์ ที่หลายๆท่านนั้น รู้จัก และมักเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆกันอยู่ เราต้องขอยกมา 5 แบรนด์ก่อนนะสำหรับวันนี้ เพราะเรายังคงมีการจัดอันดับไว้อีกมากว่า บอกเลยว่าต้องติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่มีทางที่คุณนั้นจะตกเทรนด์ไปได้แน่นอน อย่ามัวร์แต่รอช้า เรามาดูกนัเลยดีกว่า ว่ามีใบไหนที่ทุกท่าน หมายปองหรือไม่

Brand Name

1. กระเป๋าHermès 

สำหรับแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส เราคงไม่ต้องพูดอะไรมาก ความไฮโซ ความที่สาวๆจะต้องยอมให้แก่แบรนด์นี้ ต้องให้คะแนนแบบ 10 เต็ม 10 ไปเลยจริงๆ หากหนุ่มนั้นอยากจะมัดใจสาวๆแล้วละก็ ลองเลือก กระเป๋าHermès ให้พวกเธอสักใบสิ สาวๆนั้นจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน เพราะ แอร์เมส กระเป๋าสุดหรูในตำนาน ที่ทางแบรนด์นั้นได้มีการ คัดเลือกวัสดุ มีการอบรมช่างฝีมือ ให้อยู่ในระดับผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้ทุ่มเทตัดเย็บกระเป๋าด้วยมือเองทุกชิ้น พร้อมทั้งยังต้องตรวจเช็กให้มั่นใจว่า สินค้าที่ผลิตนั้นเนียบ และคุณภาพไม่มีตก และได้เป็นแบรนด์กระเป๋าระดับเวิลด์คลาสที่สาวๆ ทั่วโลกหมายปอง

กระเป๋า Hermés Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Retourne Kelly 28 

กระเป๋าหนังจระเข้สีครีม ใบนี้คือใบที่หายาก แถมยังมีงานประมูลของคริสตี้ที่ฮ่องกง โดยจะรวบรวมเหล่านักสะสมต่างเข้าไปร่วมงาน และสำหรับใบนี้ของ แอร์เมสนั้น ได้มีราคาประมูลที่พุ่งไปถึง 6,814,186 บาท

Hermès Birkin รุ่นยอดฮิตของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะผ่านเวลาไปนานแค่ไหนก็ตามแต่ก็ยังคงครองใจสาวๆ เป็นอย่างดีได้เลยทีเดียว ขนาดที่นิยมใช้มากที่สุดคือ ขนาด 25 และ 30 ที่ใช้ของได้ครบที่สุดเลยทีเดียว

ราคา : เริ่มต้นที่ $9,550 หรือประมาณ ‭286,500‬ บาท

Hermès Kelly อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยรูปทรงของกระเป๋านั้น เหมาะทั้งคล้องแขนและสะพาย ใช้ง่าย พกพาสะดวก ภายในจุของได้เยอะมาก ไซส์ที่ได้รับความนิยมก็คือไซส์ 28 นั่นเอง

ราคา : เริ่มต้นที่ $9,350 หรือประมาณ ‭286,500‬ บาท

Brand Name

2. CHANEL

หากจะถูกถึงกระเป๋าสำหรับ แบรนด์ชาแนล ก็เป็นแบรนด์แรกๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องนึกถึง ด้วยความคลาสสิค ของแบรนด์ที่มา พร้อมกับดีไซน์สุดหรูหราดูดีมีระดับ และชื่อเสียงที่สะสมมาอย่างยาวนานของแบรนด์ได้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ด ไอเทมฮิตที่ใครถือแล้วต้องปัง เพราะนอกจากความสวยของกระเป๋าแล้ว เมื่อเก็บกระเป๋าไปนานๆ ยังเพิ่มมูลค่าให้แก่กระเป๋าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ใส่เองก็เก๋ ลงทุนก็ดี จึงไม่แปลกใจว่าใครๆ ต่างก็ต้องอยากที่จะมีติดตัวไว้อย่างแน่นอน

Brandname Bag

Chanel Diamond Forever สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ได้มีมูลค่าสูงมากเลยก็ว่าได้ เพราะแค่ชื่อเรา ก็น่าจะเข้าใจเลยว่า ทำไมรุ่นนี้ถึงได้แพง เพราะมันประดับจากเพชร และด้วยมีสไตล์ที่ละเอียดอ่อนและคลาสสิก โดยจะมีราคา 261,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 7ล้านกว่าบาท เลยทีเดียว

Chanel 2.55 รุ่นในตำนานรุ่นนี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงฮิต และต้องมี แถมยังมีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 อีกด้วย บอกเลยว่า สวยคลาสสิคสุดๆ

ราคาเริ่มต้น 165,000 บาท

Chanel Boy Bag รุ่นยอดฮิตของสาวๆ ที่จะมาด้วยดีไซน์ที่เท่ เก๋ ไม่หวานมากแบบรุ่นอื่นๆ จึงทำให้สามารถแมทช์เข้าได้กับทุกลุค และไม่ตกเทรนด์แน่นอนสำหรับใบนี้

ราคาเริ่มต้น 182,500 บาท

3. กระเป๋า Dior

สำหรับแบรนด์กระเป๋า ที่หลายๆคนนั้นจะต้องหลงรัก ทางเราก็ขอลิสต์ กระเป๋าแบรนด์ดิออร์ ที่สาวๆหลายๆคนนั้นจะต้องมีสักใบแล้วแหล่ะ เพราะว่าเอกลักษณ์ของดิออร์ นั่นยังไม่เปลี่ยนไปไหน ความสวยสุดคลาสสิคที่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุดๆ ทำให้หลายๆท่านนั้น ก็ต่างหลงรักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน จึงเป็นเหตุว่า ทำไมทุกคน “ควร” ที่จะลงทุนเพื่อได้มาอย่างไม่ต้องสงสัยเลยแหล่ะ

Brandname Bag

กระเป๋า Lady Dior ด้วยความเก๋ และพกพาได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกลุคอย่างแน่นอน และก็มีชื่อหนึ่งอย่าง Chou Chou ที่เกือบจะได้ใช้ชื่อนีัเข้าแล้ว และสุดท้ายก็ได้เรียกว่า เลดี้ดิออร์ กันอย่างทุกวันนี้ และด้วยดีไซน์ที่หรูหราบวกกับเทคนิคการปักลาย Cannage อันเป็นเอกลักษณ์ ต้องบอกเลยว่างานนี้ สาวๆต้องหลงรักกระเป๋าใบนี้เข้าอย่างจังเลยแหล่ะ 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 98,300 บาท 

โดยราคานั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของตัวกระเป๋าด้วยนะ

Saddle Bag กระเป๋าอีกหนึ่งใบ ที่หลายๆคนนั้นพูดถึง และต้องอยู่ในสิลต์ที่อยากได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบทรงอานม้า ที่สวย และเก๋แบบสุดๆ

ราคาเริ่มต้น 73,557 บาท

Dior Book Tote กระเป๋าที่มีขนาดกระทัดรัด และรูปทรงที่ดูถือง่าย ใส่สบายๆ ไปทำงานก็ชิล ไปเที่ยวก็เก๋ แถมยังจุของได้เต็มเปี่ยมเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครของเยอะ ใบเดียวเอาอยู่

ราคาเริ่มต้น 82,941 บาท

4. กระเป๋าLouis Vuitton

ถ้าจะให้เปรียบว่า เมื่อเราได้เห็น เห็นตารางหมากรุก Damier และลายดอกไม้ ที่มากับพร้อมอักษร LV เราต้องบอกเลยนะว่าใครๆ ต่างก็ต้องคิดถึงแบรนด์ชั้นนำอย่าง หลุยส์ วิตตอง ที่มีแพตเทิร์นสุดคลาสสิก และได้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครๆเห็นปุ๊บ ก็รู้ปั๊บเลยว่า ยังไงก็เป็นแบรนด์นี้แน่นอน โดยกระเป๋าหนังระดับพรีเมี่ยม ที่คุณภาพนั้นอัดแน่น แถมยังทำให้ดูหรูหราสไตล์ผู้ดี ไม่หวือหวาจนเกินไป บอกเลยว่าสาวๆหลายคนนั้น ต้องมีติดตัวสักใบ

Brandname Bag

Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires ต้องบอกเลยนะว่า สำหรับรุ่นนี้ในตอนนี้ กำลังเป็นกระแสมาแรง และฮิตอย่างมากเลยเสียจริง เซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศใช้กันเพียบ แถมจุดเด่นที่ทำให้สาว ๆ ทั่วโลกต่างหลงรักเจ้ากระเป๋าใบนี้ ก็คงจะเป็นเพราะซื้อหนึ่งได้ถึงสาม 3 in 1 ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มมากเลยจริงๆ

ราคาเริ่มต้นประมาณ 50,000 บาท

Brandname Bag

Louis Vuitton  Nevet Full กระเป๋าทรงที่จุของได้เยอะ และด้วยดีไซน์กระเป๋าที่เรียบหรู ดูคลาสสิก พร้อมทั้งกระเป๋าหนังทรง Tote Bag ภายในใส่ของได้เยอะมาก 

ราคาเริ่มต้น 37,200 บาท 

Brandname Bag

Louis Vuitton DAUPHINE อีกหนึ่งรุ่นฮิต ที่หรูหราสไตล์วินเทจ บอกเลยว่าไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน กระเป๋าหนังแคนวาสลายโมโนแกรมที่สุดคลาสสิก ดูแล้วยูนีคสุด ๆ

ราคาเริ่มต้ 86,100 บาท

Brand Name

5. กระเป๋า Gucci

สำหรับแบรนด์นี้ใครๆ ก็ต่างคุ้นหูกันดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะไม่ว่าจะ หนุ่มๆหรือสาวๆ นั้นจะต้องอยากที่จะได้มาครอบครองเสียหน่อย โดยแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี ที่มาครองใจทุกท่านได้อย่างดีเยี่ยม กลายเป็นหนึ่งในตำนานของวงการแฟชั่นกระเป๋า ที่สาว ๆ ทั่วโลกหมายปอง เพราะไม่ใช่ว่ามีรุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ดูดี ต้องบอกว่าไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ก็ทำเอาสาวๆ จะต้องใจละลายกันเลยทีเดียว บอกเลยว่างานนี้หลายๆท่านนั้น

Brandname Bag

กระเป๋ารุ่น Dionysus สำหรับใบนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะสะพายไปไหน ลุคไหนก็ต้องบอกเลยว่าเก๋ๆได้เลยนะ จุดเด่นของ Dionysus ที่เห็นได้ชัดคือ ฮาร์ดแวร์โลหะสีเงินรูปหัวสิงโตที่ประดับอยู่ด้านหน้า บอกเลยว่างานนี้ ของมันต้องมีแน่นอน

Brandname Bag

GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag สำหรับรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่นยอดนิยม หลากหลายสไตล์ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานจริงๆ มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย ให้เลือกใช้กัน

ราคาเริ่มต้น 85,000 บาท

Horsebit 1955 Shoulder Bag กระเป๋าทรงยอดฮิต ที่เป็นกระเป๋ายอดนิยม ในวงการแฟชั่น ไม่ว่าจะใครก็ต่างต้องเล็งไว้แน่ๆเลยนะ และวงแหวนและบาร์คู่สีทองสุดหรูเป็นจุดเด่นของ Collection

ราคาเริ่มต้นที่ 75,000 บาท

เลือกกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไร ใบไหนคุ้มค่าน่าคบหา

บอกเลยว่าเมื่อได้เห็นกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ตามแต่ สาวๆนั้นก็อยากมาเก็บเอาไว้ทุกใบเลยทีเดียวเชียว แต่อย่างว่านะ หากใครต้องการ ที่จะเลือกเป็นใบแรก และศึกษา หรือจะดูของ มือ2 มาไว้ก่อนก็ได้ เรามีเทคนิค หรือการดูว่ากระเป๋าใบนั้นจะ เป็นของแท้หรือไม่ โดนหลอกหรือไม่ เพราะบางทีเราอาจจะต้อง Pre-order หรือซื้อผ่านแม่ค้าคนกลาง นั้นก็อาจจะทำให้เราไม่มั่นใจว่า ของแท้หรือไม่ เพราะว่าราคาแต่ละใบนั้น ก็ไม่ใช่น้อยๆด้วยนะ ดังนั้นการที่จะซื้อ เราจะต้องดูให้เป็น หรือแม้แต่การที่เรานั้นจะดูแลรักษา กระเป๋าของเรา เพราะราคานั้น ต้องบอกเลยว่า สาวๆคงรัก และดูแลรักษากันอย่างดรเลยทีเดียวละนะ และเราก็ยังมีการจัดอันดับ ไว้เยอะแยะ ให้ทุกท่านได้ติดตามกับเว็บไซต์ของเรา พร้อมทั้งเปิดแหล่งร้านน่าซื้อ และเรทราคาที่ยอดเยี่ยมที่สุด คลิ๊ก !!