Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน
Brand name fashion updates
Brand Name เปิดแบรนด์ที่หลายๆท่านนั้นจะต้องรู้จัก มีติดตัวแล้วปังแน่นอน

Radley London พามาทำความรู้จักกับกระเป๋าสุดน่ารักสัญชาติอังกฤษ

Radley London พามาทำความรู้จักกับกระเป๋าสุดน่ารักสัญชาติอังกฤษ

Radley London ช่วงนี้กระแส กระเป๋าแบรนด์เนม จากต่างประเทศกำลังมาแรง และเป็นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะอย่างที่รู้กันว่า กระเป๋าของแต่ละประเทศก็ย่อมมีจุดเด่น แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมา ทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋าจากประเทศอังกฤษ นั่นก็คือ กระเป๋า Radley London นั่นเอง ที่มีจุดเด่น ในเรื่องของดีไซน์ที่เรียบหรู ผู้ดีมาก ๆ มีเอกลักษณืเฉพาะตัว และยังผลิตจากหนังหลากหลายชนิด ตามรูปแบบของกระเป๋า

ซึ่ง Collection ต่าง ๆ ที่ทำออกมานั้น ก็ล้วนตอบโจทย์การใช้งาน ที่มีความหลากหลายอย่างมาก เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ควงกระเป๋า สามารถนำมา Match เข้ากับชุดได้หลากหลายสไตล์อย่างสร้างสรรค์อีกด้วย ตามแบบฉบับแบรนด์จากแดนผู้ดีอังกฤษ โดยที่แบรนด์นี้เอง ก็ไม่ได้มีราคาแพงมากจนเกินไป แถมยังสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของ แรดลีย์ ลอนดอน โดยตรงอีกด้วย

ต้องบอกก่อนว่า กระเป๋าแรดลีย์ (RADLEY) มีชื่อเสียงมานานแล้วนะ ที่ประเทศอังกฤษ ด้วยดีไซน์ ที่ชูจุดเด่นของ น้องหมาแสนน่ารัก ขี้เล่น และเป็นกันเอง ทำให้สาว ๆ ต่างตกหลุมรักตั้งแต่พบเห็นไปตาม ๆ กัน และที่สำคัญเลยคือ กระเป๋าแบรนด์ดังนี้ ก็มีประวัติที่น่าสนใจอย่างมาก โดยผู้ก่อตั้งคือ Lowell Harder ชาวออสเตรเลียได้เข้ามาบุกเบิกธุรกิจกระเป๋าที่พิถีพิถันทุกการออกแบบและการผลิตมาตั้งแต่ปี 1980 ที่เมืองเล็ก ๆ ในอังกฤษ

ต่อมากระเป๋าแบรนด์เล็ก ๆ แบรนด์นี้ ก็เริ่มกลายเป็นที่สนใจของ ผู้คนจำนวนมาก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เป็นทาสน้องหมาทั้งหลาย เพราะนอกจากจะมีดีที่ความน่ารักแล้ว กระเป๋าแรดลีย์ ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพที่มีความพิถีพิถันในการผลิตด้วย โดยกระเป๋าทุกใบ ล้วนผ่านการออกแบบมาอย่างเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง และยังผสานเข้ากับงานแฮนเมด ที่หาได้ยากในปัจจุบันอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกกระเป๋า Radley London นี้ หรือกำลังสนใจแบรนด์กระเป๋าจากอังกฤษอยู่ เราจะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับกระเป๋าของแบรนด์นี้เพิ่มเติม พอได้รู้ประวัติของกระเป๋าแรดลีย์เบื้องต้น กันมาบ้างแล้ว ต่อไปเรามาดูกันดีกว่ากว่าแรดลีย์จะขนขบวนความน่ารักของผองเพื่อนน้องหมาสุดคิ้วท์มาลงบนกระเป๋า handbags, pouches และ purses ในแบบไหนที่โดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง ไปรับชมกันเลย

Radley handbags, purses, keyrings. All things Radley, have adored their items since I can remember | Bags logo, Radley handbags, Radley bags

กระเป๋าแรดลีย์ ลอนดอน รุ่นไหนดี แบรนด์ดังจากอังกฤษ ดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิก

Liverpool Street 2.0 กระเป๋า Crossbody ทรงสวย สไตล์เหมาะกับทุกวัย จุของได้เยอะ

หากเว่าใครที่กำลังสนใจ และมองหากระเป่าหนัง คู่ใจแบบที่มีขนาดกำลังพอดีพอเหมาะ ใช้งานได้หลากหลายโอกาส แต่ก็มีความเรียบหรู และยังดูคล่องตัว เราขอแนะนำ แรดลีย์ ลอนดอน รุ่น Liverpool Street 2.0 ที่ปรับปรุงแบบมาจาก รุ่น Liverpool เดิม ที่ให้ดูมีลูกเล่นมากกว่าเดิม

โดยกระเป๋าใบนี้ ถือได้สบาย สะพายสะดวก เพราะมีหูกระเป๋าหนัง ขนาดพอดีพอเหมาะมือ และสายสะพายเอง ก็สามารถปรับความยาวได้ตามใจ เหมาะแก่การสะพายในหลายโอกาส ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน หรือออกงานต่าง ๆ หรือแม้แต่ไปเที่ยว ก็สามารถทำได้อย่างดี เพราะแมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

 

Liverpool Street สายคู่ยาว ขนาดกำลังเหมาะ หนังคุณภาพดี ใส่ของทำงานได้สบาย

ต้องบอกว่า ใบนี้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ ที่ทำจากหนังแท้ โดยเป็นกระเป๋าใบโปรดของสาวก แรดลีย์ ลอนดอน หลาย ๆ คนเลยทีเดียว เพราะมีขนาดกระเป๋าที่กำลังพอดี แต่สามารถจุของได้มาก แถมทรงก็ยังเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Liverpool Street

มีการใช้สายสะพายแบบยาว ทำให้ภายนอกของกระเป๋าดูเล็ก แต่ความจริงภายในกว้างขวาง ใช้สอยได้อย่างเต็มที มีช่องซิปให้ตรงกลาง 1 ช่อง แต่ช่องด้านข้าง 2 ช่อง เป็นรุ่นที่เหมาะกับการใช้ไปทำงานหรือไปเรียน โทนสีของ Collection นี้จึงเป็นสีที่ดูสุขุมอย่างสีน้ำเงินและสีดำนั่นเอง

 

Dukes Place ขนาดเล็ก แต่คุณภาพใหญ่ จัดระเบียบได้ง่ายด้วยการแบ่ง 3 ช่อง

มากันที่กระเป๋าสะพายรุ่น Duke Places ซึ่งถือว่าเป็นใบที่โดดเด่นมากของ Radley London ใบหนึ่งเลย เพราะทำมาจากหนังแท้ ที่มีผิวเรียบ ด้วยลูกเล่น คุณสมบัติใช้งานก็มีการแบ่งช่องกระเป๋าออกเป็น 3 ช่อง ได้แก่ ซิป 2 ช่อง และช่องด้านหลังอีก 1 ช่อง สามารถจัดระเบียบของต่าง ๆ ได้ง่าย

แฟน ๆ สาวก แบรนด์ Radley จากทั่วโลก มองว่าเหมาะกับการสะพายไปเที่ยวในวันสบาย ๆ อย่างมาก ดังนั้นใครที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายขนาดพอเหมาะ กลาง ๆ ที่แบ่งของได้ แถม Match กับชุดได้หลากหลายชุด ใบนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

 

Radley London

Radley Fisherman ลายการ์ตูนสำหรับทุกวัย Match ได้ทั้งลุคเรียบหรูและลุคสดใส

ใบนี้เป็นกระเป๋าสตาง์ ที่มีชื่อเรียกว่า Radley Fisherman เป็นการออกแบบที่มีการตั้งใจเชื่อมโยง สัญลักษณ์ของกระเป๋า แรดลีย์ ลอนดอน เข้ากับสถานการณ์อื่น ๆ เช่นในรูปแบบของ การ์ตูน ที่มีความโดดเด่น ในด้านของความน่ารัก ๆ เข้าด้วยกัน กับกระเป๋า Collection อื่น ๆ ของ Radley และลวดลายต้องไม่ได้เด่นเกินงาม สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส สำหรับด้านการใช้งาน ใบนี้ ถือว่าเป็นกระเป๋าสตางค์ ที่มีการแบ่งช่องออก เป็นสัดส่วน โดยมีช่องใส่บัตรถึง 12 ใบ และมีซิปป้องกันด้านนอก บอกเลยว่าสามารถพกพาได้อย่างสะดวกมาก ๆ และสามารถมั่นใจได้

 

Radley London

 

Austin Remastered เป้ใบเล็กทรงเก๋ ฟังก์ชันครบครัน รูปลักษณ์ดูดี ในราคาจับต้องได้

เหล่าสาวกกระเป๋าเป้ ต้องห้ามพลาดกับกระเป๋ารุ่น Austin Remartered ใบนี้ เพราะว่า กระเป๋าเป้ใบนี้ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นมาก มีรายละเอียดที่คุณอาจจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะความสวยงามของรุ่นนี้ และการออกแบบที่ดูมีเอกลักษณ์ โดดเด่น

ด้วยด้านนอก มีองค์ประกอบหลายอย่าง ที่จะทำให้กระเป๋าใบนี้ ดูมีลูกเล่นสวยงาม แต่ก็ยังคงความเรียบหรูไว้ เช่น แหวนกระเป๋า หุ้มหนังแท้ ฝากกระเป๋าทรงเหลี่ยม สายกระเป๋าเป้ สามารถปรับความยาวได้ตามใจชอบ และด้วยทรงกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ ขนาดพกพาที่สะดวก จึงนำมาใช้เป็นกระเป๋าหิ้วก็ได้ เพิ่มความเก๋ให้กับผู้ถือแน่นอน

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : my-best.in.th, แทงบอล

ติดตามเว็บไซต์น่าติดตามเพิ่มเติมได้ที่ >> เว็บดูบอลสดฟรี

แบรนด์อื่นๆ ที่แนะนำ >> Alexander McQueen